Cung Quý Nhân và Ý nghĩa của Cung Quý Nhân trong Phong Thủy

Theo Phong thủy, cung này tọa lạc ngay ở hướng Tây Bắc của căn nhà, thuộc hành Kim, hợp với màu trắng, trắng bạc và màu hoàng kim. Trong thiên nhiên tượng trưng cho kim loại, trong gia đình ứng với người cha. Hai chữ Quý Nhân ở đây bao gồm những người có liên hệ vào cuộc sống của chúng ta hàng ngày như bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên… Hay xa hơn là những vị thần thánh nào mà chúng ta tín ngưỡng, thờ phụng

Khi nào cần tác động vào cung Quý Nhân ?

-Khi muốn có nhiều khách hàng, nhiều học trò, nhiều tín đồ, nhiều nhân viên hơn… tùy theo lĩnh vực hoạt động của mỗi người.

-Khi muốn được sự giúp đỡ của những người có liên hệ trong sinh hoạt hàng ngày, hay trên phương diện tâm linh, là sự giúp đỡ của những vị mà bạn hằng tín ngưỡng
 

Tác động vào cung Quý Nhân bằng cách nào ?

-Treo tranh ảnh hay hình chụp những người liên hệ đến sinh hoạt hay việc làm ăn của bạn hàng ngày

-Treo tranh ảnh của những vị thần thánh hay giáo chủ những tôn giáo mà quý vị tín ngưỡng

-Chưng bày những vật bằng kim loại màu trắng hay màu hoàng kim như cúp bạc, tượng đồng…

Góc Tây Bắc của một căn nhà hay tổ chức là vị trí thích hợp cho phong linh. Phong linh treo ở đây nên dùng thứ có những ống tròn bằng kim loại.

Phần của căn nhà ở hướng Tây Bắc biểu tượng cho người cha, chủ của gia đình cho nên mọi sự tác động vào phần này đều có ảnh hưởng đến người cha, người chồng.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Cường

Nguồn tin: Phong Thủy Việt.vn