Phụ nữ độc thân và tượng Rồng may mắn

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/09/2014 10:48 - Người đăng bài viết: admin
HỎI: Tôi là phụ nữ độc thân và đang làm kinh doanh. Tôi nghe nói nếu sử dụng hình tượng Rồng thì rất tốt và may mắn trong Phong thủy dành cho nữ giới. Xin chuyên gia giải thích rõ hơn về điều này. Trân trọng cảm ơn.
TRẢ LỜI:
Rồng là linh vật trong phong thủy, ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.
Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sự cân bằng về năng lượng.

Cách tốt nhất để có được điều đó là vận dụng những vật phẩm phong thủy vào không gian sống. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương

tượng rồng mang lại may mắn phong thủy

Rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng dương rất mạnh, chủ về vận may trong tình yêu cho những phụ nữ độc thân sống 1 mình hoặc sống với mẹ.
Trong trường hợp này, năng lượng toàn âm tạo ra sự mất cân bằng. Nếu việc trang trí của ngôi nhà phản ánh quá nhiều năng lượng âm, sẽ khiến người phụ nữ trong gia đình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu và bạn đời của mình.

Bạn có thể khắc phục bằng cách khai thác năng lượng dương rất mạnh của rồng. Nơi tốt nhất để tạo năng lượng dương của rồng là phòng khách.
Bạn đứng ở giửa phòng khách nhìn ra phía trước và chọn bờ tường bên trái của phòng khách, tức là phương vị Thanh long, để bố trí một kệ nhỏ và đặt rồng trên kệ này, đầu rồng nhìn ra cửa chính của ngôi nhà.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn ngày tốt để đặt rồng trong nhà.
Những ngày tốt đó gồm có 5 ngày (còn gọi là ngũ long nhật: 5 ngày rồng) như sau: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

Bài đọc thêm:
RỒNG - LINH THÚ MANG TÀI LỘC VÀ MAY MẮN

Từ thời xa xưa đến giờ, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, là tượng trưng của hoàng đế và có năng lực siêu phàm.

Rồng là con vật linh thiêng, được coi là con thú tốt lành, mình dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài phép, có thể bay trên trời, bơi dưới nước…

Thân hình rồng tượng trưng cho hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá . Đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng đều có ảnh hướng lớn tới phong thủy.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, và có năng lực siêu phàm.

Trong phong thủy, thuộc loài rồng, Thanh Long (rồng xanh)  là linh vật thuộc rồng có khả năng sự gia tăng tài lộc, sức khỏe.

Dân gian có câu:

Tả thanh long (rồng xanh ở bên trái).
Hữu bạch hổ (hổ trắng ở bên phải).
Tiền chu tước (con chim trĩ màu đỏ ở phía trước).
Hậu huyền vũ (sao huyền vũ ở phía sau).


Vậy xác định hướng Thanh Long như thế nào?

Đứng từ trong phòng khách của nhà bạn, hoặc từ trong phòng làm việc của bạn ở công ty, bạn nhìn ra phía trước làm sao để thấy cửa chính, dùng cửa chính làm mốc thì phía cửa chính được gọi là Chu Tước, phía bên tay phải sẽ là Bạch Hổ, phía sau là Huyền Vũ, và bên trái chính là Thanh Long ( theo đúng 4 câu thơ).

Vì thế dù ngồi tại vị trí nào, luôn nhớ 4 câu thơ trên là có thể xác định được hướng Thanh Long.

Theo phong thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặc biệt là rồng có màu xanh (Thanh Long)

Bài trí Rồng trong nhà để mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, trừ ám hại của tiểu nhân:

Hướng đông được cho là nơi long khí hưng thịnh, thông thường trong phong thủy Rồng có tác dụng mạnh nếu được bài trí ở hướng đông.

- Treo tranh rồng, hoặc tượng rồng ở hướng Đông. Nếu đặt một con rồng chưa đủ sức để hóa giải sát khí, hãy đặt ba con vì hướng đông là con số ba.

- Treo một bức tranh hình con rồng màu xanh ở hướng Thanh Long.

- Đặt một tượng rồng màu xanh (Thanh long), đầu rồng quay ra cửa chính.

- Đặt một con rồng xanh bằng đá, hoặc bột đá, đầu rồng ở hướng Chu Tước để hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại.

- Rồng cực dương, không nên đặt trong phòng ngủ, không nên hướng đầu rồng về phía phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

Tượng rồng linh thú mang tài lộc và may mắn | ảnh 3

- Đặt tượng rồng xanh bằng đá trong khuôn viên vườn.

- Nếu đặt rồng xanh ở hướng Đông của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu.

- Nếu hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì tượng rồng ở hướng đông sẽ hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Bài trí rồng trong phòng làm việc, cửa hàng để loại bỏ khó khăn, mang may mắn về công danh tài lộc:

- Trên bàn làm việc, đặt Thanh Long bằng ngọc, bằng đá, bột đá ( tuy nhiên bằng ngọc là tốt nhất)…ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra.

- Nếu người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.

Tượng rồng linh thú mang tài lộc và may mắn | ảnh 4

- Sự kết hợp của thuyền buồm với rồng là biểu tượng của doanh nhân, vì thế trong kinh doanh có thể trang trí bàn làm việc bằng vật phẩm thuyền đầu rồng.

- Bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc, ở cửa hàng kinh doanh buôn bán sẽ đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc.

Tuy nhiên muốn bày rồng xanh để tránh tiểu nhân hiệu quả thì phải chọn ngày, nên bày vào dịp "Ngũ long nhật", cụ thể là các ngày Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn và Nhâm Thìn.

 

Tác giả bài viết: Chuyên gia Phong Thủy Việt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÀ NỘI
01236.81.81.81

T.p HỒ CHÍ MINH
01235.81.81.81

TƯ VẤN PHONG THỦY
0906.99.88.55

Thăm dò ý kiến

Phong Thủy Việt

Phong Thủy Nhà Cửa

Phong Thủy Văn Phòng

Sim Số Đẹp Phong Thủy

NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

DANH MỤC

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2142
  • Tháng hiện tại: 34053
  • Tổng lượt truy cập: 1431023