Trong suốt hơn 10 năm qua. chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn Gia Đình các giải pháp Phong Thuỷ ứng dụng trong việc cải thiện Phong Thuỷ Nhà ở, Nhà Bếp, Phòng khách, phòng ngủ...
 
Chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước những giải pháp nhằm mang đến một sự hưng thịnh và phát triển yếu tố Phong Thuỷ Văn Phòng, đặt tên doanh nghiệp, công ty...
 
Bên cạnh đó, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, các mạng viễn thông sôi nổi ra đời. Nhu cầu sử dụng Sim Số Phong Thuỷ ngày càng cao đối với cá nhân và doanh nghiệp.
 
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Sim Số Đẹp hàng đầu Việt Nam với các Sim Số Đẹp của các mạng di động lớn Vinaphone, Mobifone, Viettel...
 
Nhằm nâng cao hơn nữa việc đáp ứng nguyện vọng của hàng triệu triệu khách hàng trên cả nước đã đề nghị, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & TƯ VẤN PHONG THUỶ VIỆT đã thành lập thêm Phòng Tư vấn Sim Số Đẹp Phong Thủy. Đây là nơi các chuyên gia Phong Thủy, những người nhiệt tâm bỏ cả quãng đời của mình để nghiên cứu Triết lý Đông Phương và quy luật vận động, tồn tại và phát triển của Vũ trụ. Ngành khoa học Phong Thủy Ứng dụng từ Xưa đến nay luôn là một trong những lĩnh vực Xã hội quan tâm.
 
Sim Số Đẹp Phong Thủy, Sim hợp Mệnh, hợp Tuổi chỉ là một khía cạnh nhỏ trong cái Vĩ Mô mà Khoa Học Phong Thủy đề cập dựa trên cơ sở dữ liệu của Quẻ khí Kinh Dịch, cơ sở lý luận Phong Thủy Phương Đông. Ngành Thuật Số học đã chứng minh, sự vận động không ngừng của con số tương tác trên quy luật tồn tại của vũ trụ ứng với Bản mệnh của mỗi con người qua Ngày, tháng năm sinh đều có mối quan hệ vô cùng mật thiết và biện chứng. 
 
Ngày nay, có nhiều người vẫn lầm tưởng và đánh đồng Phong Thủy với một số vấn đề Mê tín,dị đoan. Qua website này, chúng tôi một lần nữa muốn khẳng định lại sự nhất quán của ngành Khoa học Phong Thủy trong việc ứng dụng vào Cuộc sống.
 
Với mong muốn mang đến cho Quý khách những con số thực sự có giá trị, gắn bó lâu dài với chính con đường sự nghiệp và sự thăng tiến của Quý khách, chúng tôi tự hào đã góp phần vào sự thành đạt của nhiều doanh nhân, vào sự Thành công và Phát triển của nhiều Doanh nghiệp trong cả nước.
 
Thay mặt TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG PHONG THUỶ VIỆT
 
GIÁM ĐỐC
Phong Thuỷ gia
DƯƠNG ANH ĐỨC